Xin chào mọi người!

Tôi tên là Anna. Tôi bắt đầu tập yoga khi tôi chuẩn bị cho kì thi tiếng Anh IELTS năm 2013 và cần một công cụ để giải toả áp lực. Và ý nghĩ cần luyện tập thể dục để cân bằng cơ thể và trí óc xuất hiện ngay lúc này. Tôi đã bắt đầu chạy bộ, tập yoga mỗi ngày trong vài tháng, ngay cả khi tôi thi xong tôi vẫn tiếp tục luyện tập. Tôi cảm thấy cơ thể và đầu óc mình mãnh mẽ hơn từng ngày và tôi biết tập yoga thực sự có hiệu quả nên tôi quyết định trở thành giáo viên dạy yoga để có thể chia sẽ những gì mình học được từ yoga với mọi người. Tôi đã hoàn thành chương trình huấn luyện giáo viên yoga 200 giờ và được cấp chứng chỉ bởi Yoga Alliance. Khi nhu cầu của cơ thể và tâm trí kéo tôi đến thảm tập, tôi đã nhận ra mình đã là một giáo viên dạy yoga thực thụ.

Tôi muốn hướng dẫn mọi người tập yoga với một tâm trí tĩnh lặng để có thể cảm nhận được sự chuyển động nhịp nhàng của cơ thể và hơi thở của mình. Tôi dạy Hatha Yoga, lớp yoga này cung cấp bạn một phương pháp để có thể tìm được chính mình và con đường đến sự bình yên và thanh thản trên thảm tập. Tôi rất vui khi cùng Yoga Joy Saigon cung cấp một số lớp tập Yoga bằng Tiếng Việt để các bạn có thể tự tin hơn để tập yoga bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Và tôi cũng hy vọng sẽ tổ chức một số buổi huấn luyện bằng tiếng Việt về chủ đề yoga cho người đau khớp.

Yêu thương chính mình hơn. Sống khỏe mạnh với một tâm trí bình yên. Và lắng nghe tiếng nói bên trong của chính mình.

Hẹn gặp mọi người trên thảm tập!

 

Hello everyone!

My name is Dang Thi Thuy Tram ( Anna). I started to practice yoga when I was studying for my IELTS (An International English Test) in 2013  and needed a way to deal with my stress. And the idea of doing exercise to keep my body and my mind in balance was exiting for me. I started jogging and doing yoga everyday for months but even after I finished my test I wanted to continue. My body and mind were getting stronger day by day and I knew I wanted to  be a yoga instructor to be able to share this with others. I did my 200 hour yoga teacher training under Yoga Alliance. When the need of the body and mind asks me come to a mat with commitment, I realized that I was a  true yoga teacher.

I want to guide people to practice yoga with a quiet mind in order to be able to feel how their body moves with their breathing . I teach a strong and mindful Hatha flow class and by this way  I hope my students can find themselves, their path to healing on their yoga mat . I am happy to join Yoga Joy Saigon and offer classes in Vietnamese so that yoga feels easier  for Vietnamese practitioners in their native language. I also hope to offer workshops in Vietnamese and English and many topics like - yoga for joint pain.

Love yourself. Stay strong with a peaceful mind. And listen to your inner voice.

See you on a mat! That is my mantra! 

Our Team